Nhận thông tin dự án

Đắc thủy hòa viên

Giới thiệu

Giới thiệu

Mang hơi thở hiền hoà và phồn thịnh ngay bên cạnh dòng Vàm Cỏ Tây dịu dàng, La Villa Green City là đại đô thị thừa hưởng sức sống xanh khỏe mạnh, vượng khí sinh tài đón phước lộc về nhà cho gia chủ. Đồng thời, đô thị còn sở hữu những giá trị tiện tích đẳng cấp bậc nhất trung tâm thành phố Tân An.

Tổng quan dự án

Diện tích tổng thể: Khoảng 22 ha, bao gồm:
1. Đất xây dựng nhà ở: 98.517 m2 (44%), trong đó có:
- 748 căn nhà phố liên kế
- 58 căn biệt thự
2. Đất cây xanh: 38.829 m2 (17%)
3. Đất hạ tầng kỹ thuật: 1.2 m2 (1%)
4. Đất giao thông: 85.769 m2 (38%)

Ý tưởng thiết kế

Bắt nguồn từ huyền thoại về vùng đất chín rồng thuở xa xưa, nơi dòng Vàm Cỏ Tây bồi đắp lên vùng đất của những con người kiệt xuất, đó là nguồn cảm hứng để chúng tôi kiến tạo nên một dự án hiện đại và sầm uất.

Từ truyền thống người xưa và chắt lọc tinh hoa đương đại, La Villa Green City nổi bật như một ốc đảo thu nhỏ giữa lòng phố thị sôi động. Mọi nguồn năng lượng của nước, của những miền xanh sẽ hòa quyện hình thành nên đô thị đẳng cấp bậc nhất khu vực.

Chủ đầu tư

Đồng tâm group

Gần 50 năm hoạt động sản xuất và kinh doanh, thương hiệu Đồng Tâm đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Vinh dự nằm trong Top dẫn đầu doanh nghiệp liên tục đạt danh hiệu HVNCLC 22 năm liên tiếp, Đồng Tâm Group coi đó là niềm tự hào và cũng là trách nhiệm, động lực để tập thể CB - CNV Đồng Tâm Group tiếp tục nghiên cứu, sáng tạo không ngừng nghỉ, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã độc đáo, giá thành hợp lý để phục vụ người tiêu dùng.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển bền vững, Tran Anh Group tự hào là đơn vị tiên phong phát triển bất động sản khu vực Long An, Bình Dương và các tỉnh Tây Bắc TP.HCM. Tên tuổi, uy tín và tầm vóc của Tran Anh Group được thể hiện cụ thể qua các dự án: Bella Villa, Long Phu Villa, Tran Anh Riverside, Solar Ciy, đặc biệt là dự án Phúc An City có quy mô lên đến 100 ha (Đức Hòa - Long An) và mới đây nhất là dự án Phúc An Garden (Bàu Bàng - Bình Dương).

scroll down
go top
https://lavillacity.vn/
https://lavillacity.vn/catalog/view/theme/